VTC Online mang Tết ấm no tới bà con nghèo vùng cao

Thứ ba, 25/01/2022 - 08:41

Ngày 20/01/2022, Chương trình thiện nguyện "Áo ấm Mùa đông" do Công đoàn và Đoàn Thanh niên công ty VTC Online đã chính thức khép lại sau ba ngày di chuyển qua 3 điểm vùng cao cực kỳ khó khăn của hai tỉnh Hòa Bình và Hà Giang.

20220125-A-8.jpg
 
Dù tình hình dịch bệnh còn phức tạp, tuy nhiên với mong muốn chung tay vào các chương trình an sinh xã hội và giúp bà con nghèo vùng cao thêm ấm no dịp Xuân về, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty VTC Online đã tổ chức chương trình thiện nguyện "Áo ấm Mùa đông" trong ba ngày 18-20/1/2022. Đoàn thiện nguyện đã đến thăm và trao quà Tết cho 179 hộ gia đình khó khăn ở hai tỉnh Hòa Bình và Hà Giang. Cụ thể như sau: Thôn Phiêng Xa - Hà Giang với 15 hộ dân đặc biệt khó khăn; Thôn Sải Giàng Phìn - Hà Giang với 64 hộ dân, trong đó 16 hộ đặc biệt khó khăn, 47 hộ nghèo, còn lại là cận nghèo; Xóm Hày Trên - H. Đà Băc, tỉnh Hòa Bình với hơn 100 hộ dân nhưng có tới hơn 70 hộ nghèo, 15 hộ đặc biệt khó khăn. Tất cả đều là người dân tộc H'Mông.

Trước đó, Ban tổ chức chương trình đã có 2 tuần kêu gọi đóng góp từ CBNV-NLĐ toàn công ty cùng với sự hỗ trợ từ Công đoàn Công ty. Chương trình thiện nguyện đã thu được hơn 20 triệu đồng tiền mặt và 250kg quần áo mùa đông cũ còn ấm, đẹp cho người lớn và trẻ em. Số tiền mặt đã được sử dụng để mua 46 suất gạo, bánh kẹo để gửi cho các hộ đặc biệt khó khăn tại các địa điểm trên.

Mặc dù phần quà không nhiều nhưng là toàn bộ tấm lòng của CBNV và lãnh đạo công ty VTC Online với mong muốn bà con khó khăn có thêm chút ấm no ngày Tết.

Giới thiệu doanh nghiệp

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ