Hệ sinh thái số giúp doanh nghiệp vận hành hiệu quả dựa trên dữ liệu

Ngày 29/5/2024, tại Diễn đàn cấp cao chuyển đổi số Việt Nam - Châu Á 2024 (DX Summit 2024), đại diện MISA đã có phần chia sẻ về kinh nghiệm triển khai và giải pháp số hỗ trợ doanh nghiệp vận hành hiệu quả dựa trên dữ liệu nhằm bứt phá trong bối cảnh kinh tế nhiều khó khăn, thách thức.

Công an tỉnh Tây Ninh và VNPT Tây Ninh triển khai thoả thuận hợp tác về chuyển đổi số

Công an tỉnh và VNPT tại địa bàn tỉnh Tây Ninh vừa công bố thoả thuận hợp tác trong lĩnh vực Viễn thông - Công nghệ thông tin và triển khai các nhiệm vụ thuộc Đề án 06 của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn tỉnh.

Việt Nam đã có Data center đầu tiên đạt tiêu chuẩn an toàn hệ thống thông tin cấp độ 4

CMC Data Center Tân Thuận chính thức là đơn vị đầu tiên của Việt Nam đạt tiêu chuẩn An toàn Hệ thống Thông tin Cấp độ 4. Đây là tiêu chuẩn An ninh An toàn thông tin cấp độ cao nên Data Center của CMC đã được thẩm định bởi Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Bộ Công An và Bộ Quốc phòng.

Vietnam Security Summit 2024: Loạt giải pháp bảo mật ấn tượng của CMC Telecom

Hệ sinh thái dịch vụ bảo mật cho hạ tầng số và Cloud của CMC Telecom gây chú ý tại Hội thảo về an toàn, bảo mật lớn nhất hàng đầu Việt Nam “Vietnam Security Summit 2024”.

VNPT ký kết thỏa thuận hợp tác với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương

Vừa qua, tại hội trường UBND TP.Thủ Dầu Một, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Bình Dương đã phối hợp với VNPT tại địa bàn tỉnh Bình Dương và một số doanh nghiệp tổ chức chương trình "Ký kết thỏa thuận hợp tác với doanh nghiệp trong triển khai chuyển đổi số" và công bố trang cơ sở dữ liệu ngành GD&ĐT tỉnh Bình Dương.

Nâng cao khả năng tiếp cận tài chính xanh cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Sáng 29/5/2024, tại Hội thảo "Tài chính xanh cho phát triển bền vững" thuộc Diễn đàn cấp cao chuyển đổi số Việt Nam – châu Á 2024, ông Nguyễn Như Hiếu, Giám đốc dự án MISA Lending, Công ty Cổ phần MISA đã trình bày tham luận với chủ đề "Nâng cao khả năng tiếp cận tài chính xanh cho SMEs".

Phụ huynh được “gỡ rối" tại Hội thảo tiếng Anh của Betia English

Sáng ngày 25/5/2024, VTC Online đã tổ chức chuỗi sự kiện công bố Đại sứ thương hiệu Betia English và Hội thảo "Ba mẹ không giỏi tiếng Anh, làm sao giúp con học tốt?". Đây là sự kiện hữu ích giúp các bậc phụ huynh được "gỡ rối" qua phần giao lưu, trình bày của các diễn giả, mang đến cho ba mẹ những kiến thức hữu ích nhất về việc giúp con học tốt tiếng anh trong thời kỳ hội nhập 4.0.

Ứng dụng AI giúp doanh nghiệp gia tăng năng suất gấp 10 lần

Chiều ngày 28/5/2024, tại phiên khai mạc sự kiện DX Summit 2024, đại diện Công ty Cổ phần MISA (MISA) đã có bài tham luận gây ấn tượng mạnh với khẳng định: "Ứng dụng AI giúp gia tăng năng suất gấp 10 lần".

IOE: Vinh danh học sinh xuất sắc toàn quốc năm học 2023 - 2024

Sáng 26/5/2024, Ban Tổ chức Cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet đã tổ chức Lễ Vinh danh và Trao giải quốc gia năm học 2023-2024 cho các học sinh xuất sắc tại kỳ thi cấp quốc gia.

Thúc đẩy hợp tác công nghệ giữa Việt Nam và Nhật Bản

“Đổi mới sáng tạo” chính là chủ đề chính trong buổi phỏng vấn của Tổ chức JETRO với Chủ tịch HĐQT/Chủ tịch Điều hành tập đoàn Công nghệ CMC Nguyễn Trung Chính diễn ra vào ngày 20/5 tại Hà Nội.

VNPT phát triển nhiều giải pháp phòng, chống hiệu quả lừa đảo trên không gian mạng

Trong những năm gần đây, lừa đảo trên không gian mạng đã trở thành một vấn đề nghiêm trọng không chỉ với nhiều quốc gia thế giới mà còn cả ở Việt Nam. Là Tập đoàn hàng đầu quốc gia về xây dựng và phát triển các giải pháp công nghệ số, những người đứng đầu Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) luôn đặt câu hỏi, làm thế nào để giảm thiếu tối đa thiệt hại cho khách hàng từ các vụ lừa đảo? Để ngăn chặn vấn nạn này, VNPT đã không ngừng đầu tư phát triển hàng loạt các giải pháp phòng, chống lừa đảo trên mạng được khách hàng đánh giá rất cao.

Giới thiệu doanh nghiệp

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ