VTC Game họp báo tuyên bố phát hành độc quyền Silkroad Online

Thứ hai, 31/07/2023 - 14:30

Ngày 24/6/2023, VTC Game đã tổ chức họp báo công bố hợp tác với WEMADEMAX Hàn Quốc, chính thức phát hành độc quyền sản phẩm Silkroad Online. Theo đó là lời hứa nỗ lực cùng bộ ban ngành ngăn chặn game lậu, xây dựng một cộng đồng người chơi lành mạnh.

20230731-A-2.jpg
 
VTC Game vừa có màn công bố ra mắt trò chơi Silkroad Online thông qua buổi họp báo diễn ra vào hôm qua 24/6 và phát hành tại Việt Nam với cái tên: Silkroad Origin VTC. Sự kiện có sự tham gia của đại diện Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội; Ông Chu Tiến Đạt - Phụ trách Hội đồng Thành viên Tổng công ty VTC; ông Nguyễn Ngọc Bảo - Tổng giám đốc Tổng công ty VTC, các đơn vị báo chí và đặc biệt là hàng trăm người chơi VIP trên toàn quốc.

Hiện nay, vấn đề game lậu đang vô cùng nhức nhối khi ảnh hưởng không chỉ đến người dùng, mà thậm chí còn là ngân sách của nhà nước. Tại Hội nghị triển khai giải pháp ngăn chặn thanh toán cho game không phép diễn ra ngày 23/3/2023, Bộ TT&TT cho biết doanh thu game lậu lên tới 5.000 tỷ mỗi năm, chiếm đến 30% tỷ trọng của thị trường game Việt; gây ra rất nhiều rủi ro về độ an toàn bảo mật và làm lộ thông tin cá nhân quan trọng của khách hàng. Hội nghị ngay sau đó đã phối hợp cùng các đơn vị thanh toán để tiến hành ngăn chặn các tựa game không phép tại Việt Nam. 
20230731-A-3.jpg

Như một minh chứng tiếp theo cho việc nỗ lực xóa bỏ game lậu, Ông Nguyễn Hùng Cương, đại diện của Silkroad Origin VTC cho biết: “VTC Game nắm giữ bản quyền sản phẩm và trở thành đơn vị duy nhất được WEMADEMAX ủy quyền phát hành tại Việt Nam. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ đề cao sự phát triển cộng đồng và sẽ có những động thái rõ rệt, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan ban ngành để xử lý các vấn đề xâm phạm bản quyền nghiêm trọng của Silkroad Origin VTC tại Việt Nam”.
 
20230731-A-4.jpg
 
Tại buổi họp báo, VTC Game sẽ ra mắt bản trải nghiệm Silkroad Origin vào cuối tháng 6 và phát hành phiên bản chính thức vào tháng 7/2023. Trong quá trình phát triển sản phẩm tại thị trường, VTC Game sẽ đầu tư nguồn lực để triển khai mạnh mẽ các hoạt động cộng đồng như tổ chức giải đấu, offline giao lưu, qua đó gắn kết người chơi trên toàn quốc. Ngay tại buổi họp báo cũng đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa VTC Game với đại diện 7 câu lạc bộ tương ứng với 7 tỉnh thành phố có lượng người chơi Silkroad Origin VTC đông đảo nhất, bao gồm: CLB Hà Nội, CLB TP.HCM, CLB Hải Phòng, CLB Thái Nguyên, CLB Hải Dương, CLB Bắc Ninh và CLB Bắc Giang. Hai bên cam kết sẽ cùng nhau tạo dựng một môi trường game công bằng và một cộng đồng bền vững.Với những động thái mạnh mẽ ủng hộ thị trường game chính thống, VTC Game với sản phẩm Silkroad Origin hy vọng sẽ có những bước đột phá, góp phần tạo ra giá trị lớn cho nền kinh tế số của Việt Nam.
Để biết thêm thông tin chi tiết của Silkroad Origin VTC, truy cập: https://sro.vtcgame.vn/ 
Nguồn: VTC Intecom

Giới thiệu doanh nghiệp

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ