VNPAY giới thiệu mạng di động VNSKY tại Nghệ An

Thứ năm, 25/05/2023 - 08:01

VNPAY vừa giới thiệu với thị trường mạng di động VNSKY tại Nghệ An vào ngày 23/5. Đây được coi là mảnh ghép quan trọng giúp hoàn thiện hệ sinh thái đa dịch vụ - tiện ích, từ đó kiến tạo và song hành cùng mục tiêu “Cho cuộc sống đơn giản hơn” của VNPAY.

 

                     download--1-.jpg

               VNPAY giới thiệu với thị trường mạng di động VNSKY tại Nghệ An. (Ảnh:Theo nguồn tin Báo Nghệ An )

Trong bối cảnh kinh tế số đang trên đà phát triển, và số điện thoại sẽ trở thành hình thức định danh cá nhân mới, VNPAY đưa ra định hướng xây dựng hệ sinh thái đa dịch vụ, nhằm mang đến cho người dùng những giải pháp tiêu dùng tiện lợi, đơn giản hơn thông qua những ứng dụng công nghệ hiện đại.

Với lợi thế là một trong những kỳ lân công nghệ của Đông Nam Á, cùng việc thừa hưởng cơ sở hạ tầng viễn thông sẵn có thông qua hợp tác với những đối tác lớn, VNPAY giới thiệu tới thị trường mạng di động VNSKY. Với sứ mệnh giúp “Cuộc sống số dễ dàng”, VNSKY được coi là mảnh ghép quan trọng giúp VNPAY hướng tới hoàn thiện hệ sinh thái đa dịch vụ, từ đó kiến tạo và song hành với mục tiêu “Cho cuộc sống đơn giản hơn”.

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Văn Dũng - Giám đốc VNSKY cho biết: “Chúng tôi tin tưởng rằng VNSKY sẽ trở thành tấm hộ chiếu vạn năng để mỗi người dễ dàng tiếp cận với những tiện ích số cùng những dịch vụ viễn thông chất lượng, từ đó khai mở vũ trụ số vô tận”.

Tại sự kiện, VNSKY cũng giới thiệu những gói cước hấp dẫn như SKY59, SKY69 và SKY89 phù hợp với đa dạng nhu cầu của khách hàng với rất nhiều tiện ích hấp dẫn.

Ngoài các điểm bán truyền thống, VNSKY cũng đã phát triển những kênh bán khác phù hợp với xu hướng đương đại như thông qua website vnsky.vn, ví VNPAY hoặc các ứng dụng ngân hàng liên kết. Ngoài SIM vật lý thông thường, VNSKY cũng cung cấp thêm eSIM, giúp người dùng có thể sử dụng nhiều SIM trên cùng thiết bị mà không cần tháo lắp thẻ SIM.

Với sản phẩm đa dạng, chi phí hợp lý cùng nhiều ưu đãi, VNSKY được kỳ vọng sẽ nhanh chóng được đón nhận và là lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong thời gian tới. “Mỗi cuộc gọi, mỗi tin nhắn, và mỗi kết nối với VNSKY là một bước để chúng tôi tiến gần hơn đến mục tiêu kết nối 5.000.000 người dùng vào năm 2025 và trở thành 1 trong 5 mạng di động lớn nhất tại Việt Nam”, ông Dũng chia sẻ./.

 

Giới thiệu doanh nghiệp

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ