Tri ân Nhà giáo: Viettel++ tung ưu đãi lên tới 2 triệu đồng

Thứ ba, 23/11/2021 - 09:57

Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), Viettel++ tung nhiều ưu đãi lớn cho toàn bộ khách hàng.

20211123-A-5.jpg
Theo đó chỉ với một điểm tiêu dùng, khách hàng Kim Cương đã có thể đổi được voucher trị giá tới 2 triệu đồng của thương hiệu mỹ phẩm Menard, hoa tươi Liti Florist. 
 
Khách hàng đối tượng khác cũng được áp dụng những ưu đãi gấp 10 lần thông thường khi đổi điểm tiêu dùng lấy voucher của nhiều thương hiệu uy tín: Liti Florist, Menard, Elly, Geox… 
 
Voucher được sử dụng đến hết ngày 20/11 và số lượng có hạn, do đó khách hàng hãy nhanh tay truy cập Viettel++ để đổi ưu đãi sớm nhất.
 
Với hơn 6.000 đối tác liên kết phủ rộng tới tận các xã trong cả nước, Viettel++ đã trở thành hệ sinh thái chăm sóc khách hàng lớn và có trải nghiệm khách hàng tốt tại Việt Nam. Trong năm qua, Viettel++ đã triển khai nhiều hoạt động chăm sóc khách hàng mới, thu hút sự tham gia của đông đảo khách hàng như “Mua sắm An toàn”, “Đi chợ giúp Khách hàng”, “Viettel++ đánh bay covid”, “Vui Tết Trung thu”, “Vui đến trường”... Các chương trình này đã hỗ trợ khách hàng rất nhiều trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội để phòng, chống đại dịch Covid-19. Thực hiện sứ mệnh tiên phong, chủ lực kiến tạo xã hội số của Tập đoàn, và mục tiêu trở thành “doanh nghiệp chủ đạo kiến tạo xã hội số”, thời gian qua Viettel Telecom đã tiên phong trong phát triển công nghệ 5G, IoT, hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ số, từng bước cải tiến, số hóa hoạt động chăm sóc khách hàng để phục vụ khách hàng tốt nhất.
 
Những tiến bộ vượt bậc của Viettel trong công tác chăm sóc khách hàng không chỉ được khách hàng ghi nhận mà mới đây đã xuất sắc giành giải Vàng Custormer Service and Support Department -“Dịch vụ và hỗ trợ khách hàng xuất sắc của năm” tại giải thưởng quốc tế The Globee Awards 2021.
 
Globee® là hệ thống giải thưởng kinh doanh hàng đầu thế giới, bao gồm 11 danh mục giải nhằm công nhận, tôn vinh những hoạt động và thành tựu nổi bật của các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Năm 2021, giải thưởng The Globee Awards thu hút nhiều công ty uy tín trên thế giới tham gia IBM, Cisco, Orange… Trong đó, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel là đại diện duy nhất của Việt Nam góp mặt với 6 giải thưởng.
 
Để đổi điểm ưu đãi, mời khách hàng truy cập app Viettel++ và tham khảo thêm thông tin qua tổng đài 18008098 (miễn phí).

Giới thiệu doanh nghiệp

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ