Tặng 10.000 đồng cho khách hàng thanh toán tiền xăng dầu qua VNPT Money

Thứ sáu, 26/08/2022 - 08:45

Từ ngày 19/08-19/09/2022, với mỗi giao dịch thanh toán từ 20.000đ trên ứng dụng VNPT Money tại các cửa hàng xăng dầu PVOIL trên toàn quốc, khách hàng sẽ nhận được 01 voucher trị giá 10.000đ dùng cho giao dịch lần sau. Mỗi khách hàng được nhận tối đa 2 lần khuyến mại trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

20220826-A-1.png
 
Mua xăng tại PVOIL thanh toán qua VNPT Money sẽ nhận lại được tiền
 
Chính sách ưu đãi trên là kết quả hợp tác giữa Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) và Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) nhằm triển khai thanh toán tiền xăng dầu qua VNPT Money tại hơn 700 điểm kinh doanh xăng dầu của PVOIL trên toàn quốc, với mong muốn mang đến một hình thức thanh toán thuận tiện, tiết kiệm thời gian cho người dùng khi mua xăng dầu tại các cây xăng.
 
Không chỉ được ưu đãi khi mua nhiên liệu xăng/dầu, khách hàng VNPT Money hiện còn có thể nhận được nhiều ưu đãi khác như: Voucher 30.000đ cho khách hàng mở tài khoản Mobile Money; Tặng voucher tới 50.000đ khi nạp tiền Mobile Money tại Cửa hàng F88; Hoàn 20.000đ khi thanh toán học phí qua VNPT Money….
 
Với sự hợp tác giữa VNPT và PVOIL, khách hàng không cần tiền mặt, chỉ cần sử dụng tính năng quét mã QR trên VNPT Money để thanh toán vừa đơn giản, vừa thuận tiện, nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian cũng như dễ dàng kiểm tra lịch sử giao dịch ngay trên ứng dụng.
 
Bên cạnh đó, với hàng loạt ưu đãi từ VNPT Money, khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá trong các chi tiêu về nhiên liệu, đặc biệt trong thời điểm giá xăng dầu có nhiều biến động như hiện nay. Đây chính là điểm hấp dẫn riêng có khi khách hàng sử dụng VNPT Money để thanh toán các dịch vụ nói chung và thanh toán tiền xăng dầu nói riêng.
 
Các bước thanh toán tại trạm xăng PVOIL
Bước 1: Thông báo với nhân viên trạm xăng bạn muốn thanh toán qua VNPT Money. Lựa chọn nhiên liệu (dầu/xăng) và mệnh giá muốn đổ.
Bước 2: Đăng nhập ứng dụng VNPT Money, chọn "Quét mã QR"
Bước 3: Quét mã QR Code mà nhân viên trạm xăng đưa
Bước 4: Xác nhận giao dịch và thanh toán.
 

Giới thiệu doanh nghiệp

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ