Ra mắt cuốn sách 'Giáo trình tác phẩm báo mạng điện tử'

Thứ năm, 25/06/2020 - 10:25

Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông phối hợp với giảng viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền cho ra mắt cuốn sách "Giáo trình tác phẩm báo mạng điện tử", nhân 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

20200625-Nam-3.jpg
Cuốn sách Giáo trình tác phẩm báo mạng điện tử(ảnh: vietnamplus).
 
Trong đó, cuốn sách cung cấp cho bạn đọc cái nhìn tổng quan về lý thuyết song song cùng bức tranh thực tế được cập nhật đúng với tình hình báo điện tử Việt Nam nói riêng và tình hình thế giới nói chung trong thời điểm hiện nay.
 
Cuốn "Giáo trình tác phẩm báo mạng điện tử" gồm 5 chương. Chương 1: Tổng quan về loại hình báo mạng điện tử; Chương 2: Thể loại Tin trên báo mạng điện tử; Chương 3: Thể loại Phỏng vấn trên báo mạng điện tử; Chương 4: Thể loại Phóng sự trên báo mạng điện tử; Chương 5: Thể loại Bình luận trên báo mạng điện tử nhằm hướng đến việc cung cấp những kiến thức cơ bản cùng các kỹ năng liên quan đến hoạt động sáng tạo báo mạng điện tử, góp phần giúp các nhà báo có được những tác phẩm chất lượng.
Báo điện tử tuy sinh sau đẻ muộn nhưng đã nhanh chóng khẳng định được vai trò của mình trong lòng độc giả, không ngừng tăng tốc để bắt kịp báo in, phát thanh, truyền hình với tốc độ chóng mặt, trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của mỗi độc giả.
 
Chính vì vậy, ở bất kỳ nơi đâu, chỉ cần một thiết bị thông minh có kết nối internet là mọi người có thể thỏa sức tìm kiếm các thông tin ở mọi lĩnh vực từ văn hóa-xã hội đến kinh tế-chính trị... và tương tác đa chiều trên báo mạng điện tử.
 
P.V (congluan.vn)

Giới thiệu doanh nghiệp

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ