Nhiều tiện ích trên VTC Pay

Thứ sáu, 06/05/2022 - 09:46

Trong thời gian gần đây, Trung tâm thanh toán VTC Pay đã tăng thêm nhiều tính năng, tiện ích, trải nghiệm mới trên nền tảng thanh toán VTC Pay để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, đáp ứng nhu cầu thanh toán hàng ngày của khách hàng với một nút nhấn mở ra hàng ngàn tiện ích sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7.

20220506-A-4.jpg
Có thể thấy đó là các dịch vụ như thiết lập VTC Pay trên Google Play để thanh toán hàng ngàn tiện ích như thưởng thức phim bom tấn màn ảnh cực HOT, thỏa sức đắm chìm trong thế giới game, nhạc HIT cực hay, thanh toán 1 chạm với VTC Pay.
Xem thêm: https://bit.ly/appvtcpay23

Hay mua và nạp thẻ game tiện lợi, chiết khấu cao đang triển khai trên cổng thnah toán VTC Pay, đó là mã thẻ Vcoin, Garena, Sohacoin, Zing... Ngoài ra, khách hàng không cần phải mất thời gian và công sức để đi mua thẻ., tất cả các thao tác chỉ gói gọn trong "chạm là thanh toán" của VTC Pay.
Xem thêm: vtcpay.vn/app-install

Không những thế VTC Pay còn giúp chị em vô tư thưởng thức cuộc sống còn việc “nhớ” hãy để VTC Pay lo, cụ thể ví VTC Pay có tính năng nhắc lịch thanh toán hóa đơn, khuyến mãi thẻ nạp hàng tháng, chuyển tiền chạm... 

Hay đơn giản là mua các loại thẻ cào của các nhà mạng với chiết khấu cao chỉ có trên VTC Pay, chiết khấu lên đến 5,4%, đa dạng các mệnh giá thẻ, thanh toán 1 chạm, cập nhật liên tục chương trình khuyến mãi cũng như tự động nạp khi có khuyến mãi. 
Xem thêm: vtcpay.vn/app-install

Giới thiệu doanh nghiệp

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ