MFamily - Chia sẻ cả nhà kết nối yêu thương

Thứ năm, 09/12/2021 - 15:49

MobiFone dành tặng khách hàng gói cước tích hợp Thoại, Data, Truyền hình internet với mức chi phí hấp dẫn trong cùng một hộ gia đình hoặc cùng một nhóm.

20211209-A-2.png
Hiện nay, nhu cầu giải trí và kết nối trực tuyến có xu hướng tăng cao khi mọi người dành nhiều thời gian làm việc, học tập tại nhà. Chính vì vậy mà các gói cước Gia đình được khách hàng ưu tiên lựa chọn, giúp giảm thiểu cước phí gọi thoại, nhắn tin, truy cập tốc độ Internet nhanh khi sử dụng cho nhiều thành viên.
 
mFamily là dịch vụ cho khách hàng của MobiFone trong cùng một hộ gia đình hoặc cùng một nhóm mua các gói combo thoại, data với mức giá ưu đãi vượt trội so với gói đơn lẻ. Ngoài ra các thành viên trong nhóm còn được gọi cho nhau miễn phí không giới hạn.
 
Đặc biệt, mFamily đem tới đa dạng các lựa chọn về gói cước và ưu đãi vô cùng hấp dẫn, phù hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau trong nhóm như xem phim, nghe nhạc, học tập trực tuyến,...
 
Theo đó, chỉ 150.000đ/30 ngày với gói cước CF150, Khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như:
 
  • Nhận Ưu đãi 50 GB Data TỐC ĐỘ CAO/30 ngày, (đồng thời Miễn phí băng thông 5Mbps/5Mbps khi thuê bao dùng hết Ưu đãi tốc độ cao)
  • Miễn phí 300 phút thoại nội mạng; 50 phút thoại ngoại mạng
  • THÊM THÀNH VIÊN VÀ MIỄN PHÍ KHÔNG GIỚI HẠN TẤT CẢ CÁC CUỘC GỌI NỘI NHÓM
  • 200 SMS nội mạng, 30 SMS ngoài mạng (đối với thuê bao chủ nhóm).
  • 100 SMS nội mạng, 15 SMS ngoai mạng (đối với thuê bao thành viên khi đăng ký hoặc gia hạn thành công).
  • Miễn phí data truy cập Ứng dụng ClipTV và Cliptv.vn; 01 tài khoản xem nội dung gói gia đình trên ClipTV dành cho chủ nhóm đăng ký, đăng nhập và xem cùng lúc trên 2 thiết bị đồng thời.
  • Miễn phí data truy cập và 01 tài khoản mSkill được học 30 khóa học kỹ năng trên mskill.mobiedu.vn.
  • Miễn phí data truy cập website/wapsite http://nhaccuatui.com và ứng dụng NhacCuaTui với quyền lợi tài khoản VIP NhacCuaTui.
Để đăng ký gói cước soạn DK CF150 gửi 999
 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập Website: https://www.mfamily.vn/  hoặc liên hệ hotline 9090.
 

Giới thiệu doanh nghiệp

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ