Họp báo ra mắt sản phẩm mới Betia English

Thứ ba, 29/08/2023 - 14:29

VTC Online công bố phối hợp cùng Công ty giáo dục Hàn Quốc Hodoo Labs tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm Betia English - Ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em Việt Nam vào ngày 29/08/2023. Betia English được VTC Online và Hodoo Labs hợp tác phát hành với mong muốn mang đến giải pháp học tập sáng tạo, hứa hẹn tạo cơ hội cho hàng triệu trẻ em tại Việt Nam phát triển toàn diện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.

20230829-A-1.jpg
 
VTC Online công bố phối hợp cùng Công ty giáo dục Hàn Quốc Hodoo Labs tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm Betia English - Ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em Việt Nam vào ngày 29/08/2023. Betia English được VTC Online và Hodoo Labs hợp tác phát hành với mong muốn mang đến giải pháp học tập sáng tạo, hứa hẹn tạo cơ hội cho hàng triệu trẻ em tại Việt Nam phát triển toàn diện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.
 
20230829-A2.jpg
 
Sự kiện họp báo được tổ chức nhằm mục đích giới thiệu, truyền tải những thông tin thiết thực nhất về Betia English - Ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em được VTC Online phát hành tại Việt Nam với những thông tin chi tiết dưới đây:

Thời gian: 09h00, thứ Ba ngày 29/08/2023

Địa điểm: Tầng 3, Khách sạn Grand Mercure: Số 09 Cát Linh, phường Quốc Tử Giám, quận Đống Đa, Hà Nội.

Thành phần tham dự: Đại diện các đơn vị giáo dục, các chuyên gia giáo dục Hàn Quốc, các đơn vị báo chí cùng các bên liên quan là đối tác và các bậc phụ huynh học sinh

 
20230829-A-3.jpg
 
Betia English với phương châm “giáo dục không khoảng cách” đã trở thành người bạn đồng hành hỗ trợ hàng triệu học sinh trong quá trình rèn luyện và cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh tại Hàn Quốc. Ứng dụng này được Hodoo Labs xây dựng và triển khai bởi với mong muốn tạo ra những trải nghiệm học tập thú vị giúp các bạn học sinh dễ dàng tiếp cận và luyện tập giao tiếp bằng tiếng Anh.
 
Betia English được phát triển dựa trên sự kết hợp khéo léo giữa hoạt hình - trò chơi nhập vai thời gian thực - công nghệ nhận diện giọng nói được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ các chuyên gia của Hoodoo Labs và Chungdahm Learning. Không chỉ tạo sự hứng thú “tập nói tiếng Anh” cho học sinh, Betia English còn đồng hành cùng các bạn học sinh trong quá trình vượt qua những trở ngại thiếu tự tin hoặc “sợ sai” với một số ưu điểm nổi bật:
 
Phương thức học tập độc đáo: Xây dựng một thế giới ảo, có cốt truyện gắn liền với những tình huống mang tính ứng dụng trong thực tế, tạo sự cuốn hút cho người học.
 
Ứng dụng Kỹ thuật ghi nhớ cụm từ (Chunking): Đây là phương pháp học ngoại ngữ thông qua mẫu câu, cụm từ hoặc cách diễn đạt trong ngữ cảnh cụ thể giúp người đọc nâng cao khả năng ghi nhớ, tránh dùng sai nghĩa của từ, đồng thời nâng cao khả năng phát âm, cải thiện ngữ điệu khi nói.
 
Nội dung bài học chuẩn CEFR: Nội dung bài học của Betia được xây dựng và phát triển theo chuẩn Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của châu Âu (CEFR), do Chungdahm Learning - tập đoàn giáo dục hàng đầu Hàn Quốc - phối hợp biên soạn.
 
Công nghệ AI tiên tiến nhất nhận diện và phân tích giọng nói chuẩn xác: Công nghệ AI đánh giá giọng nói và cho điểm theo 5 cấp độ: “good, nice, great, perfect, fantastic” tùy theo độ chính xác trong phát âm người đọc.
 
Hệ thống giọng nói phát âm chuẩn quốc tế: Phần phát âm được nhiều diễn viên Hollywood nổi tiếng đảm nhận như: Cassandra Lee Morris, Laura Post, Doug Erholtz, Paul St. Peter,... Đảm bảo sự tương tác cao cho trẻ em.
 
Phát triển ngôn ngữ tự nhiên: Thế giới Betia là phiên bản tái hiện hoàn hảo của Thế giới đời thực với các hoạt cảnh vô cùng gần gũi với trẻ em như: Trường học, bạn bè, phiêu lưu,... Học tiếng Anh qua các hội thoại gần gũi với đời sống giúp trẻ dễ dàng áp dụng vào thực tế.
 
Phát triển biểu cảm và sự tự tin: Học tập qua việc giao tiếp liên tục và thường xuyên với các người bạn trong Betia English giúp trẻ tăng cường sự tự tin và phát triển biểu cảm khi giao tiếp. Như vậy, toàn bộ kỹ năng giao tiếp tiếng Anh như phát âm, phản xạ, vốn từ vựng, biểu cảm giao tiếp đều được phát triển toàn diện.
 
20230829-A-4.jpg
 
Chính thức phát hành ứng dụng Betia English tại Việt Nam, VTC Online nhận định: Tầm nhìn và sứ mệnh của Betia - ứng dụng phát triển toàn diện kỹ năng giao tiếp cho trẻ em, giúp các em từng bước trở thành công dân toàn cầu thông thái, đồng thời, luôn lắng nghe và đồng hành trong hành trình học tập của trẻ.
 
Betia English đã chính thức có mặt trên Apple Store và Google Play tại Việt Nam, Quý khách mời hoàn toàn có thể Download và trải nghiệm ngay từ hôm nay.
 
20230829-A-5.jpg
 
VTC Online hứa hẹn mang đến cho quý khách trải nghiệm tuyệt vời cùng những phần quà hấp dẫn chỉ có tại buổi lễ ra mắt sản phẩm Betia English được tổ chức vào ngày 29/08/2023 tới đây. Sự hiện diện và có mặt của quý vị là động lực quan trọng nhất để ban tổ chức nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ để buổi họp báo ra mắt được diễn ra trọn vẹn nhất.

 

Giới thiệu doanh nghiệp

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ