Chính thức ra mắt mobiCloud – Dịch vụ lưu trữ Cloud cho cá nhân do MobiFone “bắt tay” với CMC Telecom phát triển

Thứ hai, 25/10/2021 - 14:35

Ngày 11/10 MobiFone và CMC Telecom đã chính thức ra mắt mobiCloud - dịch vụ dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến trên đám mây dành cho khách hàng cá nhân. Các thuê bao của MobiFone sẽ được nhận ngay 5GB dung lượng miễn phí và có cơ hội trúng điện thoại iPhone 12 Promax 128GB với 01 năm lưu trữ 100GB trên ứng dụng mobiCloud miễn phí.

20211025-A-7_1.jpg
MobiFone hợp tác với CMC Telecom “trình làng” dịch vụ lưu trữ dữ liệu cá nhân trên nền tảng đám mây - mobiCloud
 
Lưu trữ dữ liệu thời 4.0 với giải pháp cloud “make in Vietnam”
 
Nhu cầu lưu trữ dữ liệu ngày càng tăng cao để đáp ứng yêu cầu công việc, học tập hay giải trí, tuy nhiên bộ nhớ điện thoại luôn trong tình trạng “quá tải” hết dung lượng nên bạn sẽ phải thường xuyên “đau lòng” mỗi khi xóa dữ liệu cũ để lưu thêm dữ liệu mới. Chưa kể đến việc các dữ liệu cá nhân quý hay những khoảnh khắc kỷ niệm “chỉ có một lần trong đời” của bạn sẽ “tự nhiên” biến mất nếu không may gặp phải các tình huống bất ngờ như điện thoại lỗi hay mất/hỏng.
 
Mặc dù các hệ điều hành đều có cung cấp sẵn các dịch vụ cloud quốc tế, nhưng các dịch vụ này đều đặt máy chủ ở ngoài Việt Nam nên tốc độ truy xuất dữ liệu gặp nhiều hạn chế. Chính vì vậy, người dùng rất cần một dịch vụ cloud “Do người Việt - Cho người Việt”.
 
Thấu hiểu những điều này, MobiFone đã nhanh chóng bắt tay với CMC Telecom “trình làng” dịch vụ lưu trữ dữ liệu cá nhân trên nền tảng đám mây - mobiCloud. Ứng dụng cho phép người dùng có thể lưu trữ dữ liệu và truy cập ở bất kì đâu từ các thiết bị điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc laptop, PC, đồng thời người dùng có thể chia sẻ dữ liệu cho người thân, bạn bè và đồng nghiệp một cách dễ dàng, tiện lợi.
 
Tại sao bạn nên lữu trữ dữ liệu trên mobiCloud?
 
Tốc độ cao, ổn định và bảo mật: Được xây dựng trên nền tảng CMC Cloud sử dụng data center tiêu chuẩn quốc tế, vấn đề bảo mật của khách hàng được đảm bảo. Hơn thế nữa, với nhà cung cấp Việt, sử dụng hạ tầng gần khoảng cách khách hàng, các yêu cầu luôn được xử lý nhanh, giảm tối đa độ trễ, ảnh hưởng của đường truyền mạng, cáp quang biển trong quá trình sử dụng.
 
Tối ưu trải nghiệm người dùng: Với các phương tiện lưu trữ trực tuyến quốc tế thông dụng, người dùng vẫn còn nhiều e ngại về các vấn đề như tốc độ sao lưu, tính thân thiện, tiện lợi khi sử dụng. Điểm nổi bật của mobiCloud là được xây dựng dựa trên sự thấu hiểu “khẩu vị”, thói quen của người dùng Việt để mang lại trải nghiệm tốt nhất. Người dùng cũng sẽ luôn được hỗ trợ 24/7 không phải chờ đợi hay gặp khó khăn rào cản về ngôn ngữ.
 
Tích hợp đa nền tảng: mobiCloud có tính năng tích hợp với các nhà cung cấp lưu trữ đám mây khác như Google, Microsoft...Khách hàng hoàn toàn có thể quản lý tập trung kho dữ liệu của mình chỉ trong một ứng dụng duy nhất.
 
Tiết kiệm chi phí: Mỗi thuê bao MobiFone khi đăng ký sẽ có ngay 5GB dung lượng lưu trữ online. Ngoài ra, khách hàng có thể chủ động lựa chọn mua thêm từ dải gói cước đa dạng trong ứng dụng mobiCloud, linh hoạt theo nhu cầu của mình với mức giá hợp lý từ 15GB tới 1TB.
 
20211025-A-8.jpg
Giải pháp lưu trữ mobiCloud với nhiều ưu điểm vượt trội
Quà tặng “khủng” nhân dịp ra mắt sản phẩm!
 
Nhân dịp ra mắt, tất cả các thuê bao của MobiFone đăng ký sử dụng mobiCloud từ ngày 11/10/2021 đến ngày 11/01/2022 sẽ được Miễn phí 05 GB dung lượng lưu trữ trong vòng 03 tháng. Khách hàng chỉ cần tải ứng dụng mobiCloud trên chợ ứng dụng CH Play hoặc Apple store và đăng ký tài khoản để sử dụng và nhận ưu đãi. Bên cạnh đó, khách hàng của MobiFone cũng sẽ được miễn phí hoàn toàn data 3G/ 4G khi truy cập, upload/download dữ liệu.
 
20211025-A-9.png
Ưu đãi miễn phí 05 GB lưu trữ dữ liệu mobiCloud
 
Đặc biệt, khách hàng sử dụng mobiCloud sẽ được tham gia chương trình tích điểm “Lưu trữ thả ga – Trao quà liền tay” với giải thưởng chung cuộc sẽ là 01 chiếc điện thoại iPhone 12 Promax 128GB kèm 01 năm lưu trữ 100GB trên ứng dụng mobiCloud miễn phí.
 
Để đăng ký sử dụng và tham gia chương trình tích điểm của MobiFone, khách hàng soạn tin theo cú pháp: DK gửi đến 999. Trong đó MÃ GÓI của giải pháp mobiCloud có thể được tham khảo chi tiết tại đây
 

Giới thiệu doanh nghiệp

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ