Thứ năm, ngày 16/05/2024

Khai trương dịch vụ Tiết kiệm Bưu Điện tại 4 huyện thuộc tỉnh Điện Biên

12/07/2012 10:29 SA

Đầu tháng 7/2012, Bưu Điện tỉnh Điện Biên vừa tiến hành mở rộng cung cấp dịch vụ Tiết kiệm Bưu Điện tại Bưu Điện các huyện Mường Nhé, Mường Ảng, Tủa Chùa và Bưu cục Bản Phủ thuộc Bưu Điện huyện Điện Biên. Với việc nâng số điểm giao dịch cung cấp Tiết kiệm Bưu Điện tại một số huyện vùng sâu, Bưu Điện tỉnh mong muốn đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng; đồng thời, giúp khách hàng hưởng nhiều tiện ích như: thời gian gửi và rút tiền linh hoạt, giao dịch cả ngày thứ 7 và Chủ nhật, ngày lễ tết; đội ngũ giao dịch tận tình, thân thiện, chuyên nghiệp… Ngay trong ngày đầu khai trương tại các bưu cục, tổng số tiền huy động của dịch vụ đạt 1.048.500.000 đồng. Hiện tại, có 7/9 đơn vị trực thuộc Bưu Điện tỉnh Điện Biên cung cấp dịch vụ Tiết kiệm Bưu Điện.