Thứ năm, ngày 02/05/2024

Bưu Điện tỉnh Bình Thuận tổ chức hội thi nhân viên bán hàng hiệu quả

02/07/2012 22:44 CH

Sau một ngày tranh tài, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội Bưu Điện huyện Bắc Bình; giải Nhì thuộc về đội Bưu Điện huyện Đức Linh; 02 giải Ba là đội Bưu Điện huyện Tuy Phong và Trung tâm Giao dịch Phan Thiết; ngoài ra, nhiều giải thưởng phụ khuyến khích dành cho các tập thể và cá nhân tham gia phong trào.

Trong bối cảnh thị trường các dịch vụ đang diễn ra cạnh tranh mạnh mẽ, đơn vị đang vượt qua nhiều khó khăn của quá trình đổi mới tổ chức quản lý, chia tách bưu chính, viễn thông, hội thi lần này có ý nghĩa hết sức quan trọng, có tác dụng tuyên truyền sâu rộng trong đội ngũ CNVC của Bưu Điện tỉnh, giúp các thí sinh hiểu rõ hơn, nắm chắc hơn nội dung các sản phẩm, dịch vụ mà đơn vị mình cung cấp cho khách hàng, để từ đó làm tốt việc tư vấn, hướng dẫn sử dụng dịch vụ và chăm sóc khách hàng. Bên cạnh đó, hội thi cũng là dịp để CBCNV giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, tạo mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp gắn bó, đoàn kết hỗ trợ lẫn nhau, cùng phấn đấu xây dựng đơn vị phát triển bền vững.