Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ tư, ngày 19/09/2018

VNPT Technology ký kết thỏa thuận hợp tác với Đài Phát thanh Truyền hình Đồng Nai

10/10/2017 13:41 CH
20171010-Nam-2.jpg
Đại điện công ty VNPT Technology và Đài PTTH Đồng Nai tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác
 
Hơn 40 năm hình thành và phát triển, Đài Phát thanh Truyền hình Đồng Nai đã trở thành một trong những đài phát thanh truyền hình hàng đầu cả nước, với 3 kênh truyền hình, 1 kênh phát thanh có tổng thời lượng phát sóng lên đến 90 giờ/ngày. Đài cũng đã đạt được nhiều giải thưởng báo chí cấp quốc gia.
 
Chiều ngày 06/10/2017, VNPT Technology và Đài Phát thanh Truyền hình Đồng Nai đã tiến hành lễ ký kết thỏa thuận hợp tác truyền thông tại trụ sở Công ty 124 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
 
Theo thỏa thuận hợp tác này, Đài PTTH Đồng Nai sẽ là đối tác quảng bá, tuyên truyền hình ảnh, sản phẩm của VNPT Technology đến với khán giả thông qua 3 kênh truyền hình và 1 kênh phát thanh của Đài. Nhờ vào số lượng kênh truyền thông và thời lượng phát sóng lớn, đây sẽ là một bước tiến lớn cho VNPT Technology trong quá trình đưa thương hiệu và sản phẩm của công ty tiếp cận đến người dùng cuối.
 
Về phía mình, VNPT Technology trở thành đơn vị cung cấp toàn bộ giải pháp công nghệ để triển khai xây dựng các hệ thống ứng dụng truyền hình theo yêu cầu và các hệ thống công nghệ thông tin cho Đài PTTH Đồng Nai. Trong đó, VNPT Technology sẽ phát triển ứng dụng xem truyền hình trên các thiết bị di động dành riêng cho Đài PTTH Đồng Nai với tên gọi DongNaiTV. Ứng dụng này được phát triển theo yêu cầu từ phía Đài PTTH Đồng Nai, có thể chạy đồng thời trên 2 hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay là Android và iOS, giao diện đơn giản, hiện đại, dễ sử dụng.
 
Thỏa thuận hợp tác được ký kết thành công là bước tiến lớn cho cả 2 đơn vị tham gia. Sau khi ứng dụng DongNaiTV đi vào hoạt động, lượng khán giả của Đài Đồng Nai trong tương lai chắc chắn sẽ tăng vọt, đồng thời việc truyền thông cho thương hiệu và sản phẩm của VNPT Technology cũng được đẩy mạnh theo.

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG (MIC)
Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử số 18/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp
ngày 15/03/2016.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Võ Quốc Trường - Giám đốc Trung tâm Thông tin - Bộ Thông tin và Truyền thông.
Liên hệ: Ban Biên tập Cổng TTĐT - 18 Nguyễn Du, Hà Nội - ĐT:04.35563462, Fax: 04.35563458, Email: banbientap@mic.gov.vn
Bản quyền thuộc Trung tâm Thông tin. (Ghi rõ nguồn "MIC" khi phát hành lại thông tin từ website này)