Thứ ba, ngày 21/05/2024

Tiếp tục cung cấp gói cước ưu đãi ngư dân

06/08/2014 11:47 SA
Chương trình triển khai tại 6 huyện ven biển là: Nga Sơn, Hậu Lộc, Hoằng Hóa, Sầm Sơn, Quảng Xương và Tĩnh Gia.
Với gói cước này, khi đăng ký chức năng cộng đồng, khách hàng chỉ phải trả 345 đồng/phút gọi, bằng khoảng 30% so với mức cước thông thường (bằng cách soạn tin nhắn CDBD gửi 900). Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được tặng ngay 50.000 đồng sau khi kích hoạt, tặng 30.000 đồng/tháng trong 11 tháng tiếp theo, được tặng 50MB dữ liệu/tháng và được tặng 100% giá trị cho thẻ nạp đầu tiên, 50% giá trị cho 5 thẻ kế tiếp và thời gian sử dụng khuyến mại lên đến 180 ngày. Ngoài ra, 100 khách hàng/xã đầu tiên sẽ được tham gia chương trình “Mua 2 tặng 1”.

Đây là ưu đãi lớn của nhà mạng dành cho khách hàng. Không chỉ giá cước gọi rẻ mà còn được tặng tiền hàng tháng và kéo dài thời gian sử dụng. Đặc biệt, khi đăng ký tính năng cộng đồng, cước gọi nội mạng chỉ bằng khoảng 1/3 so với mức cước thông thường. Cước gọi sang mạng khác chỉ còn 1.280 đ/phút, bằng 68% so với mức cước gọi thông thường.

Khi sử dụng gói cước Biển đảo, khách hàng được cung cấp các gói thông tin miễn phí, gồm: Thời tiết biển (Dự báo Thời tiết biển trong ngày) và Biển đảo Việt Nam (Thông tin về tình hình an ninh, trật tự biển Đông và các tỉnh ven biển…). Đồng thời, khách hàng sẽ được sử dụng gói dịch vụ cung cấp thông tin giá rẻ, gồm: “Câu chuyện ngư dân” (Cập nhật tình hình nuôi trồng, đánh bắt thủy sản, các chính sách hỗ trợ, các mô hình làm giàu của ngư dân hoặc tin công nghệ mới, chính sách hỗ trợ, tin cảnh báo dịch bệnh, thời tiết, tín ngưỡng ngư dân); “Kinh nghiệm ra khơi”, “Ngư dân làm giàu” (Cập nhật cảnh báo thời tiết nguy hiểm, sóng to, kinh nghiệm đánh bắt thủy, hải sản, kinh nghiệm thời tiết, cung cấp thông tin về những phương pháp đánh bắt hiệu quả, bảo vệ môi trường)... Gói dịch vụ này được miễn phí 1 tháng đầu tiên thông qua tổng đài 9000.

Bảng giá cước gói “Gói cước Biển đảo”: Liên lạc trong Zone (vùng) đăng ký: Gọi nội mạng: 880 đồng/ phút; Gọi ngoại mạng:1.280 đồng/ phút; Liên lạc ngoài Zone đăng ký: 1.280 đồng/ phút, Khách hàng sẽ được hưởng mức cước liên lạc ngoài zone đăng ký là 1.280 đồng/phút (bao gồm cả nội mạng và ngoại mạng), trong vòng 24 tháng tính từ tháng kích hoạt. Kể từ tháng 25 trở đi, mức cước này sẽ trở thành mức cước ngoài zone của thuê bao MyZone (1.880 đ/phút).

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: (037)1080, (037)800126 hoặc Điểm giao dịch VNPT Thanh Hóa gần nhất.