Chủ nhật, ngày 05/05/2024

Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu về Hoàng Sa, Trường Sa

21/10/2015 13:38 CH

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Thành Hưng phát biểu khai mạc triển lãm. (Ảnh: QK)

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Thành Hưng; lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc, các sở, ban, ngành đoàn thể tỉnh Điện Biên; lãnh đạo các huyện, thị xã, thành phố, lực lượng vũ trang và đông đảo nhân dân Thành phố Điện Biên Phủ dự lễ khai mạc.

Phát biểu khai mạc, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Thành Hưng khẳng định: Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu về Hoàng Sa, Trường Sa là hoạt động thông tin, tuyên truyền vô cùng quan trọng, khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, bác bỏ những luận điệu tuyên bố phi lý của Trung Quốc đối với hai quần đảo trên cũng như những vùng biển, đảo thuộc chủ quyền của Việt Nam. Đồng thời, góp phần nâng cao nhận thức, tinh thần đoàn kết, ý thức trách nhiệm của nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ trong việc bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.