Chủ nhật, ngày 28/04/2024

Lĩnh vực khác

Bất cập trong quản lí thiết bị vô tuyến điện ngoài luồng

(16/12/2014)
Việc sử dụng thiết bị vô tuyến điện ngoài luồng gây can nhiễu và ảnh hưởng đến an ninh, an toàn cho các hệ thống thông tin liên lạc trong nước như hệ thống dẫn đường hàng không, hàng hải, GPS… Tuy nhiên, công tác quản lí việc nhập khẩu mặt hàng này vẫn còn bất cập.
Viettel trao học bổng

Viettel trao học bổng "Vì em hiếu học" cho học sinh xã Chí Viễn

(16/12/2014)
Ngày 15/12/2014, tại xã Chí Viễn, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel tổ chức trao tặng 10 suất học bổng đầu tiên của chương trình “Vì em hiếu học” cho các em học sinh trường Tiểu học và Trung học Cơ sở trên địa bàn.
Chuyển Trường trung học BCVT và CNTT Miền núi về cho Thái Nguyên

(15/12/2014)
Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son và Tập đoàn VNPT vừa có buổi làm việc với tỉnh Thái Nguyên về việc thực hiện điều chuyển Trường trung học Bưu chính Viễn thông và Công nghệ thông tin Miền núi về cho địa phương này quản lý.
Trưng bày bằng chứng về chủ quyền biển đảo Việt Nam tại Cao Bằng

(15/12/2014)
Sáng 14/12, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức triển lãm và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” tại Cao Bằng.
Báo nước ngoài tiết lộ lượng người dùng OTT tại Việt Nam

(15/12/2014)
Trang Jana.com dẫn các nguồn tin trong nước cho biết Zalo đang tạm dẫn đầu thị trường OTT Việt Nam (ứng dụng nhắn tin miễn phí) với 20 triệu người dùng, tiếp theo Viber (12 triệu) và Line (4 triệu).