Thứ hai, ngày 29/04/2024

Lĩnh vực khác

VNPT, Viettel bắt đầu chuyển đổi lên IPv6 từ năm 2016

(16/07/2015)
Sau khi thử nghiệm IPv6 vào cuối năm nay, VNPT sẽ tiến hành chuyển đổi, cung cấp dịch vụ IPv6 chính thức kể từ năm sau. Tương tự, Viettel cũng xác định 2016 là năm mở màn của giai đoạn chuyển đổi.
Doanh nghiệp Việt khó đặt chân vào chuỗi cung ứng của Samsung

(16/07/2015)
Hiện có tới 80 doanh nghiệp từ 9 quốc gia đang tham gia cung cấp linh kiện, phụ tùng cho Samsung ngay tại Việt Nam, tuy nhiên trong số đó lượng doanh nghiệp Việt Nam chiếm chưa đến 10% do nhiều yếu tố hạn chế.
Triển lãm phim ảnh về Asean trên quê hương Đại tướng

(15/07/2015)
Hơn 200 tác phẩm ảnh và gần 50 phim phóng sự - tài liệu tiêu biểu, đặc sắc trong Triển lãm Ảnh và Phim phóng sự - Tài liệu quảng bá hình ảnh về cộng đồng ASEAN sẽ giúp người xem có một cái nhìn đa chiều về cuộc sống, đất nước, con người trong cộng đồng các nước Đông Nam Á.
Đại học FPT lần đầu tiên triển khai học bổng “Đầu tư cùng bạn”

(15/07/2015)
Trong năm 2015, năm đầu tiên triển khai chương trình Học bổng “Đầu tư cùng bạn”, Đại học FPT dự kiến trao 200 suất học bổng với 3 mức 10, 20 và 30 triệu đồng/suất cho các tân sinh viên.
Triển lãm những tư liệu quý về Hoàng Sa- Trường Sa bên bờ biển Nha Trang

(13/07/2015)
Nhân dịp Festival biển Nha Trang, sáng 11.7, tại Công viên bờ biển phía Nam Quảng trường 2.4 Nha Trang, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND tỉnh Khánh Hòa khai mạc triển lãm bản đồ và những tư liệu quí “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.