Mỗi xã một sản phẩm xây dựng nông thôn mới

7/18/2019 10:34:00 AM

Bưu điện Việt Nam và Văn phòng Điều phối Nông thôn mới Trung ương hợp tác triển khai Chương trình Mỗi xã một sản phẩm, gắn với xây dựng nông thôn mới.

20190718-Nam-7.jpg
Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Thành Hưng cho biết, Bộ TT&TT đánh giá rất cao về chương trình phát triển kinh tế nông thôn gắn với điều kiện tự nhiên, văn hóa của từng địa phương và tin tưởng rằng với sự hợp tác hiệu quả của Bưu điện Việt Nam trong việc giới thiệu, quảng bá và bán các sản phẩm OCOP tại các bưu cục, Bưu điện - Văn hóa xã trong giai đoạn tới sẽ tạo ra chuyển biến căn bản để xây dựng nông thôn mới, phát triển kinh tế nông thôn thực chất, bền vững và nâng cao thu nhập cho người dân nông thôn.

Nhân dịp này, Bộ Thông tin và Truyền thông cũng đề nghị Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, các bộ ngành, các địa phương ủng hộ Bộ Thông tin và Truyền thông trong việc xây dựng đề án, báo cáo Thủ tướng Chính phủ việc nâng cao hiệu quả hệ thống các Bưu điện - Văn hóa xã, điều này cũng sẽ góp phần để ngành Thông tin Truyền thông đóng góp tích cực hơn trong vấn đề xây dựng, phát triển nông thôn trong thời gian tới.

Tổng công ty Bưu điện Việt Nam và Văn phòng Điều phối nông thôn mới Trung ương đã ký thỏa thuận hợp tác triển khai Chương trình Mỗi xã một sản phẩm, gắn với xây dựng nông thôn mới.

D. Anh (Vietnamnet)