Thứ tư, ngày 24/04/2024

Công nghệ thông tin, điện tử

MobiFone đón sinh nhật 31 tuổi, viết tiếp sứ mệnh nâng tầm trải nghiệm của khách hàng

(16/04/2024)

Trải qua chặng đường 31 năm, MobiFone từng bước nỗ lực cho thấy khát khao nâng tầm trải nghiệm của khách hàng, không ngừng cố gắng hướng tới vị thế doanh nghiệp viễn thông đi đầu trong lĩnh vực công nghệ Việt Nam.

MobiFone đạt danh hiệu “Nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông tiêu biểu về Chăm sóc khách hàng và chương trình khuyến mãi Băng thông rộng Di động năm 2024”

(14/04/2024)

Thành công nối tiếp thành công, MobiFone tiếp tục được bình chọn là “Nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông tiêu biểu về Chăm sóc khách hàng và chương trình khuyến mãi Băng thông rộng Di động” tại Lễ công bố và vinh danh các nhà mạng, nhà cung cấp dịch vụ Internet cố định và điện toán đám mây năm 2024.

Ngân hàng NCB triển khai hạ tầng Điện toán Đám mây trên Google Cloud, hướng tới trải nghiệm người dùng vượt trội

(10/04/2024)

Ngày 9/4, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc dân (NCB) đã chính thức ký kết hợp tác triển khai Giải pháp Điện toán Đám mây và Hệ thống Quản trị Dữ liệu Tập trung trên nền tảng Google Cloud với hai đối tác công nghệ hàng đầu CMC Telecom và LUMIQ...

VNPT ký kết Chuyển đổi số với Hội Nông dân tỉnh Bình Dương giai đoạn 2024-2028

(10/04/2024)

Tại Tp. Thủ Dầu Một, VNPT địa bàn Bình Dương và Hội Nông dân tỉnh vừa ký kết Kế hoạch phối hợp triển khai "Chuyển đổi số giai đoạn 2024-2028" cho hoạt động của Hội cùng với các hội viên trong toàn tỉnh.

Lĩnh vực kho hàng và logistics Việt chuyển đổi số nhanh nhờ TMĐT

(21/03/2024)

Zebra Technologies nhận định lĩnh vực kho hàng và logistics Việt sẽ chuyển đổi số nhanh trong bối cảnh thương mại điện tử (TMĐT) phát triển "nóng" tại Việt Nam.