Thứ tư, ngày 26/01/2022

Công nghệ thông tin, điện tử

'Viettel sẽ không dừng lại ở mức gia công mà làm chủ công nghệ lõi'

(21/12/2021)

"Kể từ khi thực hiện bước ngoặt sang lĩnh vực viễn thông, Viettel luôn xác định: phải làm chủ các công nghệ lõi," Thiếu tướng Lê Đăng Dũng, Quyền Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Viettel cho biết.

VNPT đồng hành cùng địa phương, doanh nghiệp chuyển đổi số

(21/12/2021)

Với mong muốn sẵn sàng chung tay hỗ trợ các địa phương, doanh nghiệp chuyển đổi số, vượt qua khó khăn trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19, VNPT tại nhiều địa phương đã có những hỗ trợ, tham vấn, đưa ra nhiều chính sách cụ thể.

Khai trương nền tảng Chính quyền số toàn diện đầu tiên tại Việt Nam

(20/12/2021)

Ngày 17/12/2021, nền tảng Chính quyền số tỉnh Tiền Giang đã chính thức được khai trương. Là một hệ sinh thái thống nhất, có tính liên kết, tích hợp, chia sẻ dữ liệu, với kiến trúc mở cho phép các doanh nghiệp công nghệ số có thể cùng tham gia chung tay kiến tạo, đóng góp vào sự phát triển của địa phương, nền tảng Chính quyền số tỉnh Tiền Giang là nền tảng quyền số toàn diện đầu tiên tại Việt Nam và là kết quả hợp tác giữa UBND tỉnh Tiền Giang và Tập đoàn VNPT.

VNPT kịp thời phủ sóng phục vụ chương trình

VNPT kịp thời phủ sóng phục vụ chương trình "sóng và máy tính cho em" tại Hà Nội

(26/10/2021)

Tại địa bàn Hà Nội, Tập đoàn VNPT được Bộ TT&TT giao đảm bảo vùng phủ sóng và nâng cao chất lượng di động 3G/4G tại 111 thôn xóm ở 11 quận huyện của Thủ đô.

VNPT Technology lọt top 10 công ty công nghệ giải pháp phần mềm uy tín năm 2021

(21/07/2021)

VNPT Technology đã đứng thứ 3 trong Top 10 Công ty Công nghệ cung cấp Dịch vụ, giải pháp Phần mềm & Tích hợp hệ thống uy tín năm 2021. Đây cũng là năm thứ 4 liên tiếp VNPT Technology nằm trong danh sách này.