Thứ bảy, ngày 26/09/2020

Báo chí

Thông điệp truyền thông chính sách trên báo mạng điện tử của TP. Hà Nội

(05/11/2019)

Truyền thông chính sách ngày càng khẳng định vai trò quan trọng trong bối cảnh đất nước cũng như Thủ đô Hà Nội có những bước phát triển mạnh mẽ.

Đẩy lùi tin giả trên báo điện tử hiện nay

(05/11/2019)

Khi công nghệ thông tin phát triển, mạng xã hội ra đời cùng các thiết bị di động được nhiều người sở hữu, cũng là lúc tin giả bùng phát mạnh mẽ.

Giải báo chí toàn quốc viết về ngành Tài chính

(05/11/2019)

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống ngành Tài chính Việt Nam (28/8/1945 - 28/8/2020) Bộ Tài chính đã phát động cuộc thi “Giải báo chí toàn quốc viết về ngành Tài chính” và đến nay vẫn đang tiếp tục nhận bài dự thi.

Nâng cao chất lượng hoạt động, công tác Hội Nhà báo trong thời kỳ mới

(04/11/2019)

Đó là chủ đề được thảo luận sôi nổi tại buổi Giao ban Cụm thi đua Hội Nhà báo các tỉnh, thành phố dọc Quốc lộ 6 (Hà Nội, Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu).

Tạm dừng cấp phép, tổng rà soát và yêu cầu các trang thông tin điện tử tổng hợp phải để link bài gốc

(04/11/2019)

Cục Phát thanh truyền hình và Thông tin điện tử cho hay, từ ngày 1/11 sẽ tạm dừng cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp nhằm khắc phục tình trạng “báo hóa” trang thông tin điện tử tổng hợp.