Thứ sáu, ngày 19/04/2024

Báo chí

UBND TP Cần Thơ ban hành quy chế quy định thành phần phóng viên khi tham dự họp báo

(10/04/2024)

UBND TP Cần Thơ vừa ban hành quy chế quy định lãnh đạo cơ quan báo chí, văn phòng đại diện, phóng viên khi tham dự họp báo phải đúng thành phần được mời.

Thứ trưởng Bộ TT&TT: Truyền thông chính sách, cơ hội để báo chí tăng nguồn thu

(20/03/2024)

Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thanh Lâm cho biết, truyền thông chính sách là cơ hội để báo chí tăng nguồn thu. Nhưng báo chí cần nâng mình lên để nhận được sự quan tâm nhiều hơn, trong tình hình có nhiều phương thức truyền thông cạnh tranh khác.

Sớm hoàn thiện dự thảo Thông tư về định mức kinh tế - kỹ thuật dịch vụ lĩnh vực báo chí

(19/02/2024)

Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đang dự thảo Thông tư quy định quy trình xây dựng, thẩm định và ban hành định mức kinh tế - kỹ thuật dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước trong lĩnh vực báo chí thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ TT&TT.

Hình thành mạng lưới truyền thông chính sách ngành TT&TT

(29/12/2023)

Đây là mạng lưới truyền thông thống nhất, giúp kết nối các cơ quan, đơn vị của Bộ TT&TT, của ngành TT&TT với các cơ quan báo chí.

Cục Báo chí tổ chức khai giảng khóa đào tạo về nền tảng kỹ thuật cho kinh doanh số

(30/10/2023)

Ngày 25/10, tại Hà Nội, Cục Báo chí (Bộ Thông tin và Truyền thông) và Công ty Google khai giảng khóa đào tạo Chuyển đổi số báo chí, chuyên đề "Nền tảng kỹ thuật cho kinh doanh số" cho các cơ quan báo chí.