Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ ba, ngày 27/07/2021

Ngày vàng công nghệ ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng Thủ đô

07/11/2019 08:22 SA
20191107-Nam-1.jpg
Ưu đãi ngày Vàng Công nghệ dành cho khách hàng Thủ đô
 
Được biết, Tháng Khuyến mại Hà Nội là chương trình thường niên diễn ra vào khoảng tháng 11 hàng năm do Sở Công thương - Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội tổ chức, bao gồm nhiều hoạt động xúc tiến thương mại trên địa bàn. Về phía doanh nghiệp, các doanh nghiệp tham gia chương trình thực hiện xây dựng các chương trình khuyến mại, ưu đãi dành cho khách hàng và triển khai khuyến mại tại các hoạt động trong khuôn khổ Tháng Khuyến mại.
 
Chương trình ưu đãi được thực hiện nhằm tăng cường quảng bá hình ảnh, dịch vụ của VNPT tới đông đảo khách hàng Thủ đô, đồng thời thể hiện sự hưởng ứng, ủng hộ đối với các chương trình khuyến khích tiêu dùng của UBND Thành phố Hà Nội.
 
Sự kiện “Ngày vàng công nghệ” dự kiến diễn ra trong hai ngày, từ 09-10/11/2019 tại toàn bộ cửa hàng giao dịch của VNPT tại Hà Nội. Trong Ngày vàng công nghệ, VNPT sẽ áp dụng các chính sách khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp trên địa bàn Thủ đô.
 
Cụ thể, trong hai ngày này, những khách hàng cá nhân khi hòa mạng VinaPhone trả sau sẽ được tham gia chương trình ưu đãi "Hòa mạng trả sau - Nhận phiếu mua hàng”. Khách hàng hòa mạng mới dịch vụ VinaPhone trả sau (không bao gồm thuê bao ezCom) và ghép một trong các gói cước thoại/tích hợp được nhận ngay phiếu mua hàng tổng trị giá 60.000 đồng để mua các sản phẩm dịch vụ, viễn thông của VNPT.
 
Với các khách hàng VinaPhone trả trước, khi nạp thẻ sẽ được tặng thêm 20% giá trị thẻ nạp (hạn mức ưu đãi: tối đa 10.000.000 đồng (mười triệu đồng)/cửa hàng giao dịch/ngày vàng).
 
Với những khách hàng doanh nghiệp khi đăng ký sử dụng hoá đơn điện tử lần đầu sẽ được nhận ưu đãi 200 hoá đơn đầu tiên. Bên cạnh đó, khách hàng doanh nghiệp còn được khuyến mại khi chọn Gói Combo các dịch vụ với mức ưu đãi đến 16% chi phí cước dịch vụ.
 
Thông tin về các chương trình ưu đãi có tại địa chỉ http://kinhdoanh.hanoi.vnpt.vn.