Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ tư, ngày 19/09/2018

VNPT lắp đặt wifi miễn phí cho nhiều trường đại học, cao đẳng, bệnh viện

09/10/2017 14:41 CH
20171009-Nam-3.jpg
VNPT cho biết sẽ lắp đặt wifi miễn phí cho nhiều trường đại học, cao đẳng, bệnh viện ở nhiều địa phương .
 
Mới đây, VNPT đã hoàn thành lắp đặt mạng wifi cho trường Cao đẳng Hải Dương và Cao đẳng Dược Trung ương - Hải Dương. Các thuê bao VinaPhone tại những khu vực này sẽ được sử dụng wifi hoàn toàn miễn phí. Theo lộ trình, từ nay tới cuối năm 2017 VNPT sẽ tiếp tục thực hiện lắp đặt wifi miễn phí tại các trường Đại học, Cao đẳng còn lại trên địa bàn tỉnh Hải Dương và một số Bệnh viện, khu nhà ở tập trung công nhân của các khu công nghiệp trong tỉnh.
 
VNPT cho biết sẽ lắp đặt wifi miễn phí cho nhiều trường đại học, cao đẳng, bệnh viện ở nhiều địa phương khác.
 
Trước đó, VNPT cũng đã lắp đặt hệ thống wifi miễn phí tại các trường THPT, Cao Đẳng, Đại học và các khu vực đông người qua lại trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
 
Bộ TT&TT vừa công bố Sách trắng CNTT-TT năm 2017. Theo số liệu tính tới cuối năm 2016, VNPT đang đứng đầu Việt Nam trong mảng Internet băng rộng cố định và điện thoại cố định, đứng thứ 2 trong mảng dịch vụ di động.
 
Sau khi đầu tư hạ tầng mạng lưới nâng cao chất lượng dịch vụ, ra mắt các gói cước mới tốc độ cao giá rẻ, VNPT đã tạo được sự bứt phá trong mảng Internet băng rộng cố định. Chỉ trong vòng hai năm, số lượng thuê bao cáp quang của VNPT đã tăng hơn 10 lần (từ 275.000 thuê bao năm 2014 lên gần 2,8 triệu thuê bao năm 2016). Bên cạnh đó, thị phần của dịch vụ này cũng tăng thêm 7%, vươn lên dẫn đầu mảng Internet cáp quang (thị phần lên tới 41%).
 
Năm 2017 tiếp tục đánh dấu chặng đường đầy nỗ lực của VNPT với việc tiên phong ra mắt dịch vụ Internet mới: Gói cước tốc độ cao tích hợp kèm tính năng bảo mật, các gói cước tích hợp đa dịch vụ (truyền hình, internet, di động) giá rẻ dành cho đối tượng hộ Gia đình và Doanh nghiệp. Các gói cước đã nhận được phản hồi rất tích cực từ phía người dùng, hứa hẹn sẽ giúp VNPT đạt được các cột mốc tăng trưởng mới.
 
Hiện VNPT đang tiếp tục đầu tư mở rộng hạ tầng mạng lưới và các hệ thống truyền dẫn trong nước, quốc tế để nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng.
 

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG (MIC)
Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử số 18/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp
ngày 15/03/2016.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Võ Quốc Trường - Giám đốc Trung tâm Thông tin - Bộ Thông tin và Truyền thông.
Liên hệ: Ban Biên tập Cổng TTĐT - 18 Nguyễn Du, Hà Nội - ĐT:04.35563462, Fax: 04.35563458, Email: banbientap@mic.gov.vn
Bản quyền thuộc Trung tâm Thông tin. (Ghi rõ nguồn "MIC" khi phát hành lại thông tin từ website này)