Thứ năm, ngày 18/04/2024

VNPT Bình Định sẽ cung cấp dịch vụ VT-CNTT với giá ưu đãi cho tỉnh Đoàn Bình Định

19/06/2012 16:01 CH

Ngoài ra, VNPT Bình Định sẽ triển khai các hoạt động nhằm hỗ trợ Tỉnh Đoàn phát triển việc ứng dụng lĩnh vực VT-CNTT vào công tác quản lý cũng như các hoạt động Đoàn, Hội, phong trào thanh niên trên địa bàn tỉnh; hỗ trợ Tỉnh Đoàn thực hiện các cuộc họp, giao lưu trực tuyến với các Đoàn cơ sở trong tỉnh và Trung ương Đoàn qua điểm cầu truyền hình trực tuyến của VNPT Bình Định.

Phía Tỉnh Đoàn cũng đã cam kết tạo điều kiện để VNPT Bình Định quảng bá, phát triển các dịch vụ VT-CNTT và hình ảnh thương hiệu của VNPT trong các chương trình công tác cũng như các hoạt động của tổ chức Đoàn, hội Thanh niên trên địa bàn tỉnh. Tỉnh Đoàn cũng sẽ phối hợp với VNPT Bình Định để xây dựng 4 Điểm bán hàng Thanh niên tại các huyện Tây Sơn, An Nhơn, Hoài Nhơn và Hoài Ân.